Bình lọc nước nhập khẩu cầm tay tiện dụng

Bình lọc nước nhập khẩu cầm tay an toàn, tiện lợi phù hợp với mọi đối tượng sử dụng nhằm đáp ứng tốt các nhu cầu sử dụng nước sạch, lúc nào cũng có sẵn để sử dụng thì sản phẩm bình lọc nước nhập khẩu cầm tay đáp ứng đầy đủ tiêu chí mà mọi người đang tìm kiếm.

Bình lọc nước nhập khẩu cầm tay an toàn, tiện lợi phù hợp với mọi đối tượng sử dụng nhằm đáp ứng tốt các nhu cầu sử dụng nước sạch, lúc nào cũng có sẵn để sử dụng thì sản phẩm bình lọc nước nhập khẩu cầm tay đáp ứng đầy đủ tiêu chí mà mọi người đang tìm kiếm.

Cùng tìm hiểu xem những lợi ích mà bình lọc nước cầm tay mang lại.

Bình lọc nước nhập khẩu cầm tay
Bình lọc nước nhập khẩu cầm tay

Lợi ích của bình lọc nước nhập khẩu cầm tay

Bình lọc nước nhập khẩu cầm tay có khả năng lọc hiệu quả

Mặc dù bình lọc nước nhập khẩu cầm tay có kích thước không khác gì những bình đựng nước uống thông thường, bề ngoài được thiết kế đơn giản nhưng cấu tạo bên trong được gắn thêm bộ lọc nước chuyên dụng. Bộ lọc được tích hợp các công nghệ lọc nước tiên tiến giúp nâng cao khả năng lọc nhưng không chiếm diện tích bình lọc.

Cấu tạo của các bình lọc nước nhập khẩu cầm tay bao gồm 2 phần chính đó là phần lọc nước và phần chứa nước hoặc phần chứa nước chưa lọc.

Bình lọc nước nhập khẩu cầm tay được thiết kế tốt với khả năng có thể lọc được các nguồn nước khác nhau. Chỉ cần có nguồn nước thì bất kể nước máy, nước giếng khoan, không cần đun sôi, bạn chỉ cần cho vào bình lọc nước nhập khẩu cầm tay thì sẽ có được nguồn nước an toàn, có thể uống được một cách nhanh chóng. Nước sau khi lọc là nước ion kiềm loại bỏ được 99% vi khuẩn độc hại và hóa chất. Nước sau lọc đạt tiêu chuẩn nước uống bảo đảm, có lợi cho sức khỏe.

Tiện lợi, nhỏ gọn cho việc di chuyển

Vì mục tiêu hướng đến là sự tiện lợi nên khả năng lọc của bình lọc nước nhập khẩu cầm tay có kích thước không cao bằng các bộ lọc lớn. Bình lọc nước vừa tay cầm, kiểu dáng thon gọn, là sản phẩm vô cùng tiện lợi. Chủ yếu dùng cho các mục đích như di chuyển, có thể mang theo du lịch, cắm trại hoặc tham gia các hoạt động thể thao. Bạn có thể lọc uống ngay mà không cần lý hay ông hút và có thể lấy nước bất kỳ ở đâu.

Các loại bình lọc nước nhập khẩu cầm tay

Bình lọc nước nhập khẩu cầm tay Carry on

Bình lọc nước nhập khẩu cầm tay
Bình lọc nước nhập khẩu cầm tay Carry on

Bình lọc nước Carry on là bình lọc nước nhập khẩu cầm tay cao cấp của nhãn hàng BellavieWater được sản xuất tại Mỹ. Đây có thể coi là bình lọc cao cấp có giá rẻ nhất tại thị trường hiện nay có thể tạo ra nguồn nước ion kiềm.

Được lọc bằng áp lực nhân tạo qua lõi lọc 3 lớp, nguồn nước đầu được lọc sạch loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn, cặn bẩn, các hóa chất công nghiệp, các chất rắn như chì, asen… Nước được tạo ra là nguồn nước sạch, loại bỏ đượcc 99,99% các chất độc hại và các mùi bất thường có trong nước.

Nguồn nước tạo ra chứa các ion có lợi cho sức khỏe như Na, Ca, Mg, Fe,… nước ion kiềm với pH lên đến 9.5 và giữ được lên đến 90 ngày.

Thể tích bình lọc 1 lít vẫn đủ nước để dùng mà không gây bất tiện cho người sử dụng. Với giá bán trên thị trường hiện nay giao động từ 1.5 triệu đến 1.7 triệu đồng.

Bình lọc nước Cleansui EJ103

Cleansui EJ103 là mẫu bình lọc nước nhập khẩu cầm tay có chất lượng được tin dùng trên thế giới. Lõi lọc bên trong bình có thể loại bỏ 99% tạp chất, hóa chất và cặn bẩn có trong nước máy. Không những thế còn có thể làm mềm nước và bổ sung khoáng chất cần thiết để sử dụng được ngay. Dù là các nguồn nước khác nhau thì bình lọc nước nhập khẩu cầm tay vẫn có thể xử lý được.

5e43eeae93a70fb2b7bfb9a6ea36d27c
Bình lọc nước nhập khẩu cầm tay Cleansui EJ103

Trong thời gian gần đây thì loại bình lọc nước nhập khẩu cầm tay Cleansui EJ103 là một trong những loại bình được ưu chuộng nhất.

Sản phẩm này có thiết kế đủ lớn cho nhu cầu uống nước khi di chuyển, đem theo để dùng trong những chuyến đi chơi xa, lên rừng núi, những nơi mà không có nguồn nước sạch. Mỗi chiếc bình lọc nước nhập khẩu cầm tay Cleansui EJ103 hiện có giá khoảng 1.2 triệu đồng, dung tích tổng chứa được 2 lít nhưng dung tích sau lọc còn 1.5 lít.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *