Tiêu chí lựa chọn bình lọc nước gia đình chất lượng cao

Bình lọc nước chất lượng cao là thiết bị giúp lọc bỏ các tạp chất có hại chất độc, vi khuẩn, để mang lại nguồn nước sạch và an toàn. Sản phẩm là thiết bị chăm sóc sức khỏe không thể thiếu hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin cần thiết để mỗi người có thể lựa chọn được bình lọc nước gia đình có chất lượng cao.

Tiêu chí chọn mua bình lọc nước chất lượng cao cho gia đình
Tiêu chí chọn mua bình lọc nước chất lượng cao cho gia đình

Bình lọc nước là gì?

Bình lọc nước đã được rất nhiều người biết đến không chỉ ở thành phố mà cả ở các vùng nông thôn, đặc biệt là khi máy lọc nước chưa được phổ biến, đây được coi là sản phẩm chất lượng cao dùng để lọc nước uống trực tiếp tại gia đình.

Là sản phẩm dùng công nghệ lọc đơn giản và không có nước thải. Có thiết kế nhỏ nhẹ, dễ dàng đặt ở những vị trí như phòng bếp, phòng khách.

Các loại bình lọc nước thông dụng

ckeditor 3045040

Có 2 loại chính là bình lọc nước gia đình và bình lọc nước uống để bàn:

  • Bình lọc nước gia đình có ưu điểm là nhỏ gọn, dễ tháo lắp và đặt ở nhiều vị trí khác nhau trong nhà, không sử dụng điện. Nhưng đối với  bình lọc nước gia đình  yêu cầu đầu vào sạch – nước máy, không dùng nước giếng khoan hoặc nước mưa. Vì bình chỉ xử lý được các chất bẩn hay vi khuẩn, tạp chất có kích thước lớn còn nhỏ thì vẫn có thể đi qua.
  • Bình lọc nước uống để bàn còn có tên gọi khác là bình lọc nước gia đình mini có kích thước nhỏ tầm 1,5-2l. Ưu điểm của bình này là nhỏ gọn, dễ dàng đặt ở trên bàn uống nước và có thể di chuyển đến bất cứ nơi nào mà mình mong muốn.

Cách lựa chọn bình lọc nước gia đình chất lượng cao

Để có thể chọn ra bình lọc nước gia đình chất lượng cao cần dựa vào những yếu tố cơ bản sau:

  • Xuất xứ, thương hiệu: Trên thị trường hiện nay có đến 200 thương hiệu máy lọc nước khác nhau. Có rất nhiều sản phẩm trôi nổi, không rõ nguồn gốc xuất xứ hoặc làm nhái từ những hãng lớn, đem lại chất lượng không tốt cho người sử dụng. 
  • Chính vì vậy, để chọn loại có chất lượng cao tốt nhất, bạn cần phải biết nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng hoặc mua ở những nơi lớn có uy tín cao, lựa chọn các sản phẩm bình lọc nước đã được kiểm nghiệm và đạt các tiêu chuẩn Quốc tế.
  • Chọn sản phẩm từ các thương hiệu uy tín sẽ làm cho chúng ta an tâm hơn và đảm bảo an toàn cho sức khỏe các thành viên trong gia đình, có thể tham khảo một số thương hiệu như BELLA WATER của Mỹ, Allfyll  của Thái Lan, Bình lọc nước nano Barrier Twist, Nano Geyser của Nga…
  • Dung tích, công suất: Đối với gia đình nhỏ thể tích bình thích hợp là 10 lít. Gia đình đông người (tầm 5-7 người) thì thể tích bình phù hợp từ 15 – 20 lít. Còn đối với xí nghiệp, cơ quan, trường học, bạn cần phải mua các sản phẩm có dung tích lớn hơn, hoặc mua nhiều bình để tiện sử dụng nơi đông người.
  • Chất lượng nước sau khi lọc: Nước sau khi lọc co thể uống trực tiếp là tiêu chuẩn cao nhất để đánh giá chất lượng của một chiếc bình lọc nước gia đình. Tiêu chuẩn quốc gia về nước uống trực tiếp là QCVN6-1:2010/BYT do Viện Sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường (Viện SKNN&MT) đưa ra, tiêu chuẩn này áp dụng cho tất cả các loại nước.

Chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng

bbbo

Chế độ bảo hành và hỗ trợ khách hàng khi gặp khó khăn cũng là một yếu tố tạo nên lòng tin cho khách hàng vào bình lọc nước chất lượng cao của công ty. Hiện nay, thương hiệu máy lọc nước chính hãng thường có chế độ bảo hành tốt, thời gian bảo hành thường từ 3-6 năm.

Giá thành

Chi phí máy lọc nước là 1 trong những tiêu chí hàng đầu mà người tiêu dùng băn khoăn khi mua bình lọc nước gia đình. Giá tiền thường đi đôi với chất lượng sản phẩm, vậy nên hãy cân nhắc khi lựa chọn bình lọc nước gia đình có giá thành rẻ nhé, và tất nhiên với giá thành quá rẻ sẽ không có được bình lọc nước chất lượng cao để sử dụng.

gia thanh

Công ty TNHH MARIQUEEN Việt Nam chuyên cung cấp các loại bình lọc nước gia đình cao cấp, với công nghệ lọc nước tiên tiến nhất tại Mỹ và đạt tiêu chuẩn chất lượng cao của EPA. Đem lại nguồn nước sạch mỗi ngày cho bạn, liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *