5 Kinh nghiệm mua bình lọc nước uống ngay

Bạn đang muốn mua bình lọc nước uống ngay, hãy tìm đánh giá khách quan nhất để đưa ra lựa chọn đúng đắn, đừng bỏ qua việc tìm hiểu mà vội vàng lựa chọn.

Bạn đang muốn tìm bình lọc nước uống ngay mà phân vân không biết nên mua loại nào mới thực sự tốt?

Nhu cầu tìm kiếm nguồn nước sạch ngày càng cấp thiết, vì vậy trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bình lọc nước uống ngay. Hãy cùng MariQueen tham khảo những kinh nghiệm để mua chiếc bình lọc nước uống ngay tiện lợi trong bài viết dưới đây nhé!

Kinh nghiệm mua bình lọc nước uống ngay
Kinh nghiệm mua bình lọc nước uống ngay

Chọn bình lọc nước uống ngay theo công nghệ lọc

Trước thực trạng ô nhiễm nguồn nước như hiện nay thì nước sạch đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống của con người. Nhiều gia đình đã phải tìm đến bình lọc nước uống ngay như một giải pháp phổ biến và hiệu quả. 

Hiện tại công nghệ lọc của bình lọc nước uống ngay chia làm 3 loại phổ biến, gồm:

  • Công nghệ RO (thẩm thấu ngược)

Nguồn nước: Lọc được với tất cả các nguồn nước như nguồn nước nhiễm phèn, axit thì nên có lọc thô trước khi vào bình lọc nước uống ngay.

Chất lượng nước: Nước có thể uống được ngay sau khi lọc, sau có loại bỏ hết các tạp chất, vi khuẩn, khoáng chất sau khi qua lõi số 4, được bổ sung khoáng có lợi với những lõi từ 5 – 10.

  • Công nghệ Nano (sử dụng than hoạt tính)

Nguồn nước: Lọc được nước máy. Không lọc được nguồn nước phèn, nước sông, nước lợ, nước giếng,… với nguồn nước bị nhiễm mặn, máy cũng không lọc được vị mặn trong nước.

Chất lượng nước: Nước uống được ngay sau khi lọc, có thể giữ lại các khoáng chất tự nhiên (nhưng sẽ có khoáng chất có lợi và có hại)

  • Công nghệ UF (nước lọc sạch có khoáng)

Nguồn nước: Lọc được nước máy. Không lọc được nguồn nước phèn, nước sông, nước lợ, nước giếng,…

Chất lượng nước: Nước uống được trực tiếp sau khi lọc, nước đã loại bỏ hoàn toàn những bùn đất, tạp chất, vi khuẩn, virus, nguồn nước ra có độ tinh khiết cao.

Chọn bình lọc nước uống ngay đảm bảo nhu cầu sử dụng nước của gia đình

Dựa trên nhu cầu sử dụng nước để sinh hoạt, ăn uống hay dựa vào số lượng vào thành viên trong gia đình để chọn dung tích bình lọc nước uống ngay và công suất phù hợp.

075662 May loc nuoc photos7826 1

Bạn nên trang bị bình lọc nước uống ngay có công suất lọc khoảng 15 lít/giờ, nếu gia đình bạn có khoảng 1 – 6 thành viên. Nếu gia đình có nhiều hơn 6 thành viên thì bạn nên tham khảo bình lọc nước uống ngay có công suất trên 15 lít/giờ để bình lọc nước uống ngay luôn đáp ứng nhu cầu sử dụng của tất cả mọi người trong nhà.

Phù hợp không gian sống của gia đình

mua may loc nuoc gia dinh
Bình lọc nước uống ngay cần phù hợp với không gian ngôi nhà

Hiện nay, bình lọc nước uống ngay có đa dạng các thiết kế như tủ đứng, để bàn, lắp âm… cho người dùng thoải mái lựa chọn. Nên tùy vào diện tích không gian nhà mà bạn lựa chọn bình lọc nước uống ngay nào cho phù hợp.

Đáp ứng nhu cầu sức khỏe

20200521 162654 779015 screensho
Bình lọc nước uống ngay đảm bảo sức khỏe là điều ưu tiên

Nếu gia đình bạn có em bé, người già, người bệnh mà thường xuyên cần nước để pha sữa, pha trà, cà phê, cần nước nóng hoặc ấm để uống thuốc,… thì nên chọn mua bình lọc nước uống ngay, có vòi nước nóng lạnh sẽ giúp mọi sinh hoạt được thuận tiện hơn.

Mua bình lọc nước uống ngay dựa trên thương hiệu

Trước khi mua bạn nên tìm hiểu thật kỹ các thương hiệu bình lọc nước uống ngay được bán nhiều ngoài thị trường. Hãy chỉ chọn những thương hiệu đã được cấp phép đáng tin cậy. Ngoài ra, bạn hãy dành thời gian tìm đọc các bài nhận xét của người dùng về sản phẩm.

Chiếc bình lọc nước uống ngay sẽ gắn bó rất lâu với gia đình bạn, và chất lượng của nó ảnh hưởng trực tiếp lên sức khỏe người sử dụng nước.

Do đó, hãy cố gắng tìm những nguồn đánh giá khách quan nhất để đưa ra lựa chọn đúng đắn, đừng bỏ qua việc tìm hiểu mà vội vàng lựa chọn bình lọc nước uống ngay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *