Bình lọc nước mini tiện lợi như thế nào?

Như các bạn đã biết, bình lọc nước có công dụng lọc nước đem lại nguồn nước sạch tinh khiết. Bình lọc nước có nhiều kiểu dáng và loại khác nhau như bình lọc nước gia đình, bình lọc nước mini cầm tay.

Bình lọc nước mini tiện lợi như thế nào? Tất cả những thắc mắc trên sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Bình lọc nước mini
Bình lọc nước mini

Bình lọc nước mini tiện lợi như thế nào? Tất cả những thắc mắc trên sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Các loại bình lọc nước phổ biến hiện nay

Bình lọc nước hiện nay khá đa dạng về kiểu dáng cũng như dung tích, chúng tôi sẽ liệt kê 3 loại bình lọc nước phổ biến nhất hiện nay:

  • Bình lọc nước gia đình: là bình lọc nước với dung tích lớn lên đến 25 lít và có cấu tạo vô cùng đơn giản không cầu kỳ. Bao gồm 1 trụ lọc (gồm nhiều lớp lọc như đá, than, sỏi..) tầng thứ 2 chứa nước trước và sau khi lọc. Phía trên cục lọc có một cục lọc gốm màu trắng và phủ một màng công nghệ Nano. Ngoài ra, tầng cuối của bình lọc nước chứa hộp đá tạo khoáng giúp bổ sung khoáng chất, tạo vị ngon cho nước.
  • Bình lọc nước gia đình có ưu điểm nhỏ gọn có thể đặt ở nhiều vị trí khác nhau trong nhà và đặc biệt không sử dụng điện nên tiết kiệm được kha khá chi phí sinh hoạt cho gia đình. Giá thành của bình lọc nước gia đình giao động từ 1 triệu – 3 triệu đồng.
  • Bình lọc nước mini: Là bình lọc nước mini có kích cỡ nhỏ chỉ bằng một bình nước cầm tay. Có kết cấu vô cùng đơn giản gồm bình lọc và bình đựng nước sạch sau khi lọc. Xử lý hiệu quả độ đục, màu, mùi cùng chất ô nhiễm, vi khuẩn có trong nguồn nước, giúp cải thiện chất lượng nước sử dụng, giữ lại khoáng chất trong nước. Sản phẩm tiện lợi, nhỏ gọn dễ dàng mang theo bên mình.

Công dụng của bình lọc nước mini

Sử dụng với nguồn nước sinh hoạt cấp tại vòi nước ở nhà hoặc các địa điểm công cộng để cải thiện chất lượng nước và không cần đun sôi nước khi uống.

nuoc quan trong the nao doi voi

Dễ dàng sử dụng và vệ sinh, chỉ cần tháo nắp bình ra là có thể vệ sinh được, nắp đậy cùng vòi hút sử dụng bộ dụng cụ vệ sinh là được. Sau mỗi lần sử dụng cần tháo lõi lọc ra làm khô và giữ ở nơi không có ánh nắng cho những lần lọc sau.

Trong những trường hợp lọc nước ở sông hồ, suối nếu như nước đục nhiều thì cần đợi lắng cặn rồi mới sử dụng tiếp để tránh tình trạng tắc lõi lọc. 

Những loại bình lọc nước mini trên thị trường hiện nay

Bình lọc nước mini cầm tay MariQueen

Bình lọc nước mini BellaVieWater
Bình lọc nước mini BellaVieWater

Sản phẩm nhập khẩu từ Mỹ và đạt các tiêu chuẩn nước uống Hoa Kỳ. Nước sau khi lọc là nước kiềm tốt cho sức khỏe, bình lọc nước tiện lợi có thể mang theo ở tất cả mọi nơi cùng các ưu điểm sau:

pH lên đến 9, lõi lọc bền sử dụng được 6 tháng có khả năng loại bỏ 99% các chất thải độc hại và giữ lại khoáng chất có lợi, nước sau khi lọc ổn định kiềm suốt 90 ngày. 

Sản phẩm được sản xuất nhằm thay thế cho những loại nước đóng chai, hạn chế rác thải nhựa cho môi trường.

Nhỏ gọn và tiện lợi bạn có thể vừa lọc vừa uống mà không cần phải đổ ra ly hay ống hút. Dù đi làm, đi học, đi du lịch bạn cũng có thể đem theo bình lọc nước mini. 

Bình lọc nước mini Barrier Grand Neo

78ee11f84af220d45ccc8cc59a8455c7

Bình lọc nước Barrier Grand Neo – BA-NEO-R sở hữu kiểu dáng nhỏ bé phù hợp khi đặt ở những vị trí như bàn ăn, kệ bếp,… Bình lọc nước có dung tích lơn lên đến 4.2 lít với 1.7 lít chứa nước đã lọc đáp ứng được nhu cầu sử dụng cơ bản.

Lõi lọc Nano Plus giúp bình lọc có thể hấp thụ lượng lớn, lõi lọc có thể sử dụng trong vòng 3 tháng. Tuy nhiên sẽ khá bất tiện khi đi du lịch, đi chơi.

Bình lọc nước mini Mitsubishi EJ103

4tb24tb24b 159316575134521452289

Bình lọc nước được thiết kế thông minh, nhỏ gọn mang đến nhiều khả năng như lọc nước nhanh chóng, bộ lọc vô cùng hiện đại bao gồm 3 lớp lọc, lưới thép, lọc gốm sứ và lớp than hoạt tính. Tuy nhiên, bình có dung tích khá to nên khá bất tiện khi mang đi du lịch, công tác xa.

Hy vọng với những chia sẻ trên có thể giúp bạn tìm ra cho mình một bình lọc nước mini cầm tay tốt, tìm hiểu thêm về bình lọc nước gia đình, bình lọc nước mini tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *