Có nên mua loại bình lọc nước BELLAVIEWATER của MARRIQUEEN?

Hiện nay bình lọc nước là sản phẩm được săn đón và dần trở thành thiết bị chăm sóc sức khỏe không thể thiếu. Bình lọc nước BellaVieWater của MariQueen có mặt rộng rãi trên thị trường và được sử dụng khá phổ biến. Tuy nhiên, không ít người vẫn thường băn khoăn về chất lượng khi sử dụng của chúng như thế nào.

BellaVieWater
Tại sao nên mua bình lọc nước BellaVieWater?

Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu hơn về sản phẩm bình lọc nước của Mỹ BellaVieWater và có nên mua chúng để dùng không?

Tiêu chuẩn đánh giá bình lọc nước chất lượng

Trước tiên, bạn cần phải biết một chiếc bình lọc nước tốt thì cần những tiêu chuẩn cần thiết nào, đây là mấu chốt để bạn có thể xác định được bình lọc nước của một hãng nào đó có tốt hay không. Dưới đây là những tiêu chuẩn của các chuyên gia đầu ngành đầy kinh nghiệm đưa ra để người tiêu dùng tham khảo.

Có bộ lọc nước chất lượng

RO

Nước sau khi lọc sẽ đạt các tiêu chuẩn quốc gia về nước uống để có thể sử dụng trực tiếp.

Nguồn nước được xử lý và loại bỏ các thành phần có hại cho cơ thể con người, bảo vệ sức khỏe người dùng tránh được nguồn nước nhiễm chất nhiễm bẩn, vi khuẩn, tạp chất, các kim loại nặng.

Có thể thuận tiện di chuyển, tháo lắp dễ dàng để thay các lõi lọc. Đồng thời cũng bảo hành, bảo trì được lâu.

Đáp ứng được các tiêu chí và nhu cầu người sử dụng, tốc độ lọc của bình ổn định không bị tắc nghẽn.

Được nâng cấp tạo sự khác biệt với mỗi loại

Nguồn nước được lọc ra từ bình lọc nước BellaVieWater không chỉ là nguồn nước an toàn mà còn là nguồn nước tốt, nguồn nước bổ sung thêm các thành phần có lợi cho sức khỏe, tạo ra các khoáng chất vi lượng có lợi cho cơ thể.

Bình lọc nước không chỉ thuận tiện cho người sử dụng mà bình nước còn phải được thiết kế tinh xảo, trang trọng và có tính thẩm mỹ cao.

Ngoài những yếu tố trên thì dung tích bình lọc, kỹ thuật vệ sinh thay bộ lọc, tư vấn chăm sóc khách hàng cũng là những yếu tố góp phần làm nên một chiếc bình lọc nước BellaVieWater chất lượng, thuộc top bình lọc nước uy tín nhất trên thị trường.

Tác dụng của bình lọc nước BELLAVIEWATER

Bình lọc nước BellaVieWater được sản xuất tại Hoa Kỳ với công nghệ tiên tiến và hiện đại. Bình lọc nước của Mỹ MariQueen tạo nên sự khác biệt giữa thị trường Việt Nam nhờ bộ lọc cấu tạo nghiêm ngặt đạt tiêu chuẩn NSF/ANSI 42 & 53 và tiêu chuẩn chất lượng của EPA, là công nghệ lọc nước tiên tiến nhất tại Mỹ.

loi loc binh nuoc bellaviewater

Nguồn nước được lọc bởi lõi lọc 3 lớp gồm:

  • Lớp đầu tiên là lớp than hoạt tính: với lớp than giúp hấp thụ một số chất độc hại có trong nước, giữ lại toàn bộ cặn bẩn và vi khuẩn, khử mùi tanh của nước.
  • Lớp thứ hai là lớp media trộn trong than hoạt tính: Là công nghệ độc quyền giúp loại bỏ hơn 70 chất độc tố có trong nước như asen, chì, thuốc trừ sâu, chất độc da cam…
  • Lớp thứ 3 là các loại đá khoáng: giúp diệt toàn bộ vi khuẩn hay virus có khích thước siêu nhỏ mà mắt  thường không thể nhìn thấy còn sót lại trong nước. Ngoài ra còn giúp nguồn nước trở nên tốt hơn khi cung cấp một số ion khoáng có lợi cho cơ thể như Na, Ca, Mg, Fe…

Nguồn nước tạo ra có thể uống liền được và đảm bảo tiêu chuẩn NSF của EPA Hoa Kỳ.

Nguồn nước được tạo ra rất tốt cho cơ thể con người vì là nguồn nước ion kiềm pH( 8.2- 9), giúp cơ thể khỏe mạnh hơn. Đặc biệt trong nước có gốc hidrogen, thì gốc này kết hợp với các góc tự do có hại trong cơ thể rồi đào thải ra ngoài qua hệ bài tiết.

Bình lọc nước được thiết kế độc đáo, tinh tế, gọn nhẹ và thân thiện với môi trường. Bình có thể di chuyển dễ dàng và không cần sử dụng điện.

Giá cả chỉ dưới 3 triệu đồng, phù hợp với kinh tế của nhiều gia đình mà đã sở hữu được một bình lọc nước BellaVieWater cao cấp tạo ra nguồn nước kiềm tốt cho sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *