Mẹo để trở thành nhà phân phối bình lọc nước

Bình lọc nước hiện nay khá thu hút được nhiều người tiêu dùng bởi tiện ích của nó, vì vậy mà có khá nhiều người đang muốn bước vào giới kinh doanh bằng cách phân phối bình lọc nước.

Có khá nhiều thắc mắc được đặt ra như làm sao? Làm thế nào? Thì bài viết này sẽ giúp bạn cho việc phân phối này đạt hiệu quả nhất.

phân phối bình lọc nước
Cách để trở thành nhà đại lý chuyên phân phối bình lọc nước

Phân phối bình lọc nước là gì?

Như khá nhiều đại lý sỉ lẻ trên thị trường, phân phối bình lọc nước cũng tương tự như vậy. Đây là hình thức mà các đại lý sẽ đóng vai trò là trung gian nhằm phân phối bình lọc nước đến cho người tiêu dùng có nhu cầu sử dụng.

Lợi nhuận mà nhà đại lý có được hầu hết sẽ dựa vào hoa hồng, tức là khi bán được một chiếc máy thì nhà đại lý sẽ được hưởng tiền theo % hoa hồng đã quy định trong hợp đồng. Vì vậy, bạn sẽ thường thấy đại lý sẽ bán rẻ hơn hoặc chỉ ngang giá với bên sản xuất để nếu khi đại lý bán được nhiều thì sẽ có nhiều lợi nhuận.

Các chiến lược để phân phối bình lọc nước hiệu quả

ho tro chien luoc kinh doanh 1

Đây cũng là một hình thức kinh doanh như mọi mặt hàng khác, vì vậy chiến lược kinh doanh là điều rất cần thiết. Vì khi không có một chiến lược cũng như không có những kế hoạch cụ thể thì việc kinh doanh của bạn không chỉ không có lời mà thậm chí có thể bị lỗ

Dưới đây là các bước giúp bạn kinh doanh phân phối bình lọc nước hiệu quả:

Phân tích thị trường

Phân tích thị trường là để giúp các nhà đại lý có được cái nhìn tổng quan về thị trường mà mình đang muốn kinh doanh, cụ thể ở đây là bình lọc nước.

Bạn cần xem xét và tìm hiểu xem địa điểm mà bạn sắp mở để kinh doanh có nhiều tiềm năng hay không? Ví dụ như: có đông đúc người qua lại, khu vực đặt đại lý kinh doanh đã có nhiều người sử dụng bình lọc nước hay chưa?Cũng như là mức thu nhập ở đây có đủ để họ bỏ tiền ra mua hay không?…

Tìm được đơn vị cung cấp giá sỉ uy tín

Sau bước nghiên cứu thị trường thì bước tìm kiếm đơn vị cung cấp là bước không thể bỏ qua. Vì hiện có khá nhiều mẫu mã và thương hiệu vì vậy mà chọn được nguồn uy tín cũng là điều rất quan trọng.

Khi kinh doanh bất kỳ một mặt hàng nào thì chất lượng luôn được đặt lên đầu tiên, bên cạnh đó là những chương trình khuyến mãi hay các chính sách ưu đãi.

Đặc biệt, bạn phải theo châm ngôn “tiền nào của nấy” trong kinh doanh, vì khi ham rẻ chọn làm đại lý phân phối bình lọc nước cho những mặt hàng trôi nổi không có thương hiệu tuy là lợi nhuận cao hơn nhưng độ tin tưởng từ khách hàng không hề có, dẫn đến việc kinh doanh không thu về được nhiều lợi nhuận.

Ngoài ra, việc mạng xã hội hiện nay rất phát triển cho nên chỉ cần một khách hàng nào đó đăng tải một vài dòng chê bai sản phẩm của bạn thì chắc chắn việc kinh doanh của bạn sau này không suôn sẻ, thuận lợi.

Vị trí, mặt bằng

chon vi tri thue mat bang kinh d

Thị trường tiêu thụ máy lọc nước khá đa dạng, đặc biệt là các cơ quan, xí nghiệp, công ty… Vì vậy để việc kinh doanh của bạn đạt hiệu quả nhất thì nên chọn những nơi có nhiều qua lại và những nơi sầm uất.

Đừng ngại phải chi trả tiền thuê mặt bằng với giá thành cao, vì nơi đây chính là điểm thu hút nguồn thu nhập cho cơ sở kinh doanh của bạn.

Vốn cần có để trở thành đại lý bình lọc nước

Bước vào thị trường kinh doanh thì vốn của bạn phải chắc phải vững vàng, vì việc kinh doanh không hề đơn giản.

von la gi

Nhưng cũng đừng quá lo vì nguồn vốn để trở thành đại lý phân phối bình lọc nước cũng không quá cao, dao động khoảng từ 20 triệu đồng, tăng lên bao nhiêu thì còn tùy vào số lượng và linh kiện.

Xem thêm >>> Các sản phẩm của MARIQUEEN tại đây.

Công ty TNHH MARIQUEEN VIỆT NAM

  • Địa chỉ: Lầu 7 tòa nhà MB – 538 CMT8 – Phường 11 – Quận 3 – TP.HCM
  • Email: info@mariqueen.vn
  • Hotline: 0908 405 852

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *