Top 3 bình lọc nước ion kiềm được đánh giá cao

Với môi trường ô nhiễm như hiện nay thì con người dần có xu hướng tìm đến những thiết bị thông minh để cải thiện cuộc sống của mình. Đặc biệt vấn đề về nguồn nước sạch luôn được con người cực kỳ quan tâm. Dưới đây là một số loại bình lọc nước ion kiềm được đánh giá cao hiện nay.

Nước ion kiềm
Nước ion kiềm tốt cho sức khỏe

Bình lọc nước Panasonic ion kiềm TK-AS66

Dòng sản phẩm bình lọc nước ion kiềm Panasonic TK-ASS66 là sản phẩm thương hiệu toàn cầu  được nhiều hộ gia đình yêu thích. Sản phẩm có thiết kế sang trọng hiện đại, đa dạng các tính năng, đồng thời cũng có độ bền rất cao, phù hợp mọi nhu cầu của người tiêu dùng. Để giúp người dùng dễ dàng thao tác, phần thân bình lọc nước được trang một bảng điều khiển trực quan và khá sinh động.

ti le

Bình lọc nước TK-AS66 có công suất lên tới 130W cùng hệ thống tiên tiến 4 giai đoạn với công nghệ 5 tấm lọc Titanium.

Thiết bị này có quá trình lọc nước với các tầng vật liệu khác nhau, nguồn nước đầu vào sẽ được xử lý và làm sạch tới 99,99% vi khuẩn. Đặc biệt, nguồn nước được bình lọc nước Panasonic xử lý có thể loại bỏ được 13 loại vi khuẩn khác nhau, tạo ra được 7 loại nước kiềm có giá trị pH khác nhau.

Ngoài ra, bình lọc nước tạo ra nước ion kiềm có độ pH khá đa dạng, vì vậy nước có tính axit mạnh. Nên thường được sử dụng chủ yếu làm nước sát khuẩn, vệ sinh đồ dùng gia đình để được đảm bảo. Với nước có độ pH 11 của bình lọc nước thì đây là sự lựa chọn lý tưởng để rửa sạch hoa quả, chất hóa học còn bám trên thực phẩm.

Bình lọc nước ion kiềm Vuoxa i5000

Dòng sản phẩm mới nhất bình lọc nước ion kiềm Vuoxa i500 được hợp tác sản xuất của tập đoàn Geyser Liên Bang Nga. Thiết bị có 5 tấm điện cực titanium phủ platinum, tích hợp công nghệ chống bám cặn thế hệ mới của Geyser cho ra được nguồn nước ion kiềm giàu hydro đạt chuẩn, giàu chất khoáng canxi, giàu khoáng aragonite tốt cho sức khỏe.

Vuoxa i5000 được tích hợp những công nghệ lọc nước độc quyền của Geyser, nên cho nhiều các chế độ nước với dải pH rộng từ 3.2 – 10.8 với các đặc tính giàu tính kiềm tự nhiên, có tính chống oxy hóa mạnh, đồng thời giàu vi khoáng phục vụ được đa dạng nhu cầu của người sử dụng.

may vuoxa i5000

Sản phẩm không những mang thiết kế sang trọng, nhỏ gọn, màn hình LED tinh tế với cảm ứng một chạm, bảng điều khiển thông minh sử dụng bằng giọng nói với 6 ngôn ngữ khác nhau.

Bình lọc nước ion kiềm Vuoxa i5000 là một trong những thiết bị chăm sóc sức khỏe được người tiêu dùng Việt tin dùng vì có nhiều ưu điểm như tính năng tiên tiến, giá thành phải chăng, bảo hành trọn đời. 

Bình lọc nước ion kiềm Kangaroo KG100ES

Kangaroo ion kiem

Đây là bình lọc nước Hydrogen ion kiềm SLIM KG100ES của thương hiệu Kangaroo. Sản phẩm có thiết kế sang trọng cùng với màu sắc tinh tế và nhỏ gọn. Sản phẩm còn sử dụng công nghệ điện phân nước RO duy nhất tại Việt Nam, để tạo nguồn nước ion kiềm giàu Hydrogen và tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

Để giúp thao tác dễ dàng hơn, bình lọc nước ion kiềm Kangaroo Hydrogen KG100ES còn có nắp mở phía trước máy. Đồng thời, sản phẩm đều được đúc nguyên khối từ các lõi lọc thô, màng RO đến bộ lõi tạo Hydrogen. Điều này hạn chế tối đa sự tác động từ môi trường, cho phép đảm bảo sự kín tuyệt đối, ngăn chặn tình trạng tái nhiễm khuẩn.

Ngoài ra, bình lọc nước ion kiềm Kangaroo Hydrogen KG100ES có mức công suất 40W, dung tích bình chứa có thể lên tới 7 lít phù hợp dùng cho gia đình 4 người. Nhờ đó tạo ra được nguồn nước lọc ion kiềm tốt và an toàn cho người sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *