Ưu và nhược điểm của bình lọc nước mini BellaVieWater

Bình lọc nước mini BellaVieWater là sản phẩm được nhập khẩu từ Mỹ với thiết kế nhỏ gọn, dễ di chuyển và đặc biệt không cần phải lắp ráp nhiều công đoạn nhưng nguồn nước tinh khiết vẫn luôn được cung cấp đầy đủ, vì vậy mà bình lọc nước mini hiện nay đang rất được nhiều người biết đến và nhiều lượt mua.

Như vậy ưu và nhược điểm của loại bình này là gì? Thì bài viết này sẽ giải đáp được hết thắc mắc cho bạn.

Bình lọc nước
Bình lọc nước mini

Sơ lược về bình lọc nước mini

Bình lọc nước mini còn có tên gọi khác là máy lọc nước để bàn. Đây là sản phẩm mà bạn có thể để ở nhiều vị trí trong gia đình, ví dụ như bàn ăn, bàn làm việc…

content

Cấu tạo:

+ Ngăn trên: Đây là phần để chứa nước trước khi lọc. Nước tại đây sẽ chảy qua một bộ lọc, và bộ lọc này được trang bị khá nhiều tầng lọc khác nhau.

+ Ngăn dưới là nơi đựng nước đã được lọc sau khi mà các tầng lọc đã lọc bỏ được nhiều tạp chất.

Bình lọc nước mini BellaVieWater có ưu điểm gì?

0ef517ed4uudiem

  • Đảm bảo được nguồn nước sạch dù là nước máy hay nước giếng mà không cần đun nấu. Việc đơn giản là bạn chỉ cần đổ nước vào bình lọc và nước sẽ tự tạo ra được nguồn nước an toàn.
  • Kích thước nhỏ gọn, dễ cầm, không cồng kềnh và kiểu mã đa dạng. Đặc biệt, có thể uống ngay tại bình mà không cần bất kỳ dụng cụ nào khác như ly hay ống hút.
  • Quá trình lọc cũng khá nhanh chóng cho nên bình lọc nước mini thường được thay thế cho các chai nước suối nhỏ, đây cũng là một cách bảo vệ môi trường khá chân thực vì đã hạn chế được một nguồn rác thải nhựa thải ra môi trường.

Nhược điểm

Bất kỳ một sản phẩm nào cũng đều có một hoặc một vài nhược điểm, nhưng với rất nhiều ưu điểm thì người tiêu dùng vẫn không quá khắt khe với những nhược điểm của sản phẩm đó.

Và với bình lọc nước mini cũng vậy, nhược điểm của nó là: Lượng nước không đảm bảo để đáp ứng được nhu cầu của người dùng.

ti

Nguyên nhân là do vì kích thước của máy khá nhỏ, rất nhiều bộ phận được tích hợp trong bình cho nên bình lọc nước mini không thể làm sạch được nguồn nước nhanh chóng.

Qua bài viết này, MariQueen mong rằng bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm bình lọc nước mini mà bạn yêu thích và phù hợp với nhu cầu với gia đình.

MariQueen cam kết rằng sản phẩm mà chúng tôi phân phối là những sản phẩm luôn ưu tiên về chất lượng và độ an toàn tuyệt đối đối với người sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *