Vệ sinh bình lọc nước BellaVieWater đúng cách

Nếu muốn máy lọc nhà mình được bền lâu nhất thì nên thay lọc bình nước 6 tháng/lần và cần vệ sinh bình lọc nước đều đặn, điều này giúp cho phần lõi lọc của bình được trở lại như mới.

Hiện nay bình lọc nước đang khá phổ biến vì sự tiện lợi và những lợi ích của nó và BellaVieWater cũng không ngoại lệ. Đây là thương hiệu được khá nhiều người tiêu dùng lựa chọn

cách vệ sinh bình lọc nước
Nên vệ sinh bình lọc nước thường xuyên

Vậy cách vệ sinh bình lọc nước như thế nào là đúng? Mời bạn tìm hiểu cùng MariQueen nhé!

Vệ sinh bình lọc nước cổ điển (Bình lọc có cục sứ)

Đối với loại bình này, nguyên tắc chính bạn cần nắm rõ đó là không được sử dụng tiếp nếu cục lọc sứ đã bị ố vàng, vì đây được xem là dấu hiệu cho bạn nhận biết rằng cục lọc sứ này đã hết thời hạn sử dụng và đây cũng chính là điều kiện tuyệt vời để vi khuẩn tích tụ. Vì vậy mà nếu tiếp tục sử dụng thì sẽ gây hại đến sức khỏe của người uống.

uu diem cua cuc loc nuoc

Dưới đây là các bước vệ sinh bình lọc nước đúng cách:

  • Ngâm cục lọc sứ trong nước khoảng 20 phút, sau đó dùng một khăn mềm để lau khô, nhưng bạn nên lau nhẹ nhàng để cục lọc sứ không bị trầy xước và tránh bị hỏng.
  • Vệ sinh bình chứa nước và vòi nước cũng không được bỏ qua, phần này thì nên thường xuyên vệ sinh hàng tuần.
  • Lõi chứa đá là phần để lọc được các vi khuẩn, vì vậy mà cũng cần được vệ sinh đều đặn mỗi tháng. Đun sôi đá trong nước khoảng 15 phút, mẹo nhỏ là nên cho thêm một muỗng muối để quá trình làm sạch đạt hiệu quả tối đa.

Cần vệ sinh và thay các bộ phận của bình lọc nước để nguồn nước tinh khiết luôn được cung cấp và sức khỏe của người sử dụng cũng không bị ảnh hưởng.

Vệ sinh bình lọc nước BellaVieWater

11397500c3fa430d85ddea2948b588cb

Bình lọc nước của BellaVieWater có cấu tạo khá đơn giản là chỉ có 1 cục lọc và 3 lớp lọc, cho nên việc tháo lắp cũng như quá trình vệ sinh rất dễ dàng.

Cũng như bình lọc nước có cục sứ thì bình của BellaVieWater cũng cần được vệ sinh và thay mới đều đặn mỗi tháng.

Đối với lớp ngoài cục lọc thì chỉ cần dùng khăn để lau các lớp bụi bẩn bám, tốt nhất nên dùng khăn ấm. Còn đối với phần chứa nước và vòi nước của bình cũng cần phải được vệ sinh mỗi tháng một lần để bụi bẩn không bị bám quá lâu và dần dần sẽ là nơi mà vi khuẩn trú ngụ.

Địa chỉ mua bình lọc nước BellaVieWater uy tín tại Hồ Chí Minh

Công ty TNHH MARIQUEEN VIỆT NAM

  • Địa chỉ: Lô F3, Khu dân cư Tín Phong, Đường Tân Thới Nhất 8, P. Tân Thới Nhất, Q.12, HCM
  • Hotline: 0908 405 852
  • Web: https://binhlocnuoc.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *